The unique blog 5367Cửa hàng bán đờn piano upright Kawai ND21 Giá Tốt tại quận tân bình, HCM

Rated: , 0 Comments
Total hits: 14
Posted on: 03/15/19

Đàn kawai ND21 sở hữu một thiết kế tinh tế cùng với có nên mua kawai nd21 chất lượng âm thanh độc đáo, sự ổn định cao về kết cấu bề mặt bởi kỹ thuật bộ máy được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, áp dụng công nghệ mới hiện đại như: Bộ máy ABS, bàn phím Neotex, chiều dài phím đờn tăng,…. Chắc hẳn đây sẽ là chiếc đàn piano cơ phù hợp cho mọi đối tượng là người mới dùng hay để biểu diễn,….

Những điểm nổi bậc của đàn piano upright Kawai ND 21

Để biết rõ hơn về sản phẩm Kawai Việt Nam mời ban cùng tìm hiểu những đặc điểm mà Model Kawai ND21 sở hữu ngay sau đây nhé:

- Thiết kế bảng cộng hưởng độc đáo:

Trong tất cả những cây đàn piano cơ bảng cộng hưởng là bộ phận đóng vai trò quan trọng hàng đầu, chính vì thế bảng cộng hưởng của Kawai ND21 được làm từ gỗ rắn chắc, để đem lại tiêu chuẩn độ ngân của âm thanh & tiếng đờn trở nên thu hút hơn.

- Thiết kế phím đờn dài hơn:

Model Kawai ND 21 được nhà sản xuất thiết kế dài hơn nhằm đem lại cho người sử dụng đàn piano chạm đến những khung bậc cảm súc mạnh mẽ và thực thụ hơn nhờ sự tác động mạnh mẽ từ bàn phím dài của chiếc đàn.

Với hình dáng tiên tiến, Kawai ND 21 được thiết kế và sản xuất vài năm trở lại đây giúp đem lại dáng vẻ của một chiếc đàn đầy sang trọng, cuốn hút với khung màu đen bóng dáng đứng (Upright). Cùng với kích thước nhỏ gọn đây chắc chắn là chiếc đờn cho mọi gia đình phải chọn.

- Bộ máy cơ nhạy hơn:

Bộ máy của đàn piano acoustic Kawai ND21 được thiết kế tối giản với chất lượng vô cùng nhẹ nhưng cực kì rắn chắc, đó chính là chất liệu ABS-carbon. Gỗ của bộ máy Kawai ND 21 được thay thế thành ABS-carbon mang đến bộ máy hành động vô cùng nhanh và nhạy, kết quả đem đến một hành động cực nhạy mà không cần sử dụng đến lực.

- Dây đàn được làm bằng thép:

Dây đàn của piano Kawai ND 21 được làm bằng thép với cường động cao chống gỉ, ở điểm này mang đến cho chiếc đờn âm thanh ổn định và lâu dài đến hàng trăm năm. Với chất liệu chắc chắn giúp dây đờn luôn căng đem lại âm thanh tuyệt vời khi chơi.

Giá bán đàn piano acoustic Kawai ND-21 ngày nay trên thị trường:

Để có sự lựa chọn đúng, giá tốt nhất cho khách hàng, Dưới là là giá bán piano kawai ND21 chính hãng, uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

Việt Thanh Music Center

Âm nhạc Việt Thanh có thể nói là nhà phân phối nhạc cụ chính hãng lớn nhất hiện nay. Chính vì thế Việt Thanh nằm ở TOP 1 trong danh sách này là điều hoàn toàn hợp lý.

- Giá thành piano kawai ND 21 của Việt Thanh Music Center thời điểm này là: 75.900.000 VNĐ


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

Những tiêu chí quan trọng khi tậu đàn piano điện của đất nước hoa anh đào
Đối với những ai yêu mến âm thanh của piano thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ đối với ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?